Viettel bắt chước chiến lược của tỷ phú Li Ka Shing
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viettel tiết lộ về triết lý "nghĩ khác - làm khác" của Viettel.
Vụ Legendee, nói chuyện thương hiệu
Trong những ngày qua, giới kinh doanh xôn xao về việc tên miền miền Legendeecoffee.com (của nhãn hiệu cà phê chồn Legendee của Trung Nguyên) đã bị người khác đăng ký mất và giờ thuộc về sở hữu của một Việt kiều Mỹ. Bỏ qua những tranh cãi, bài viết này đi sâu vào vấn đề quản trị thương hiệu với những bài học về cách bảo vệ tài sản thương hiệu, một trong những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.
tài năng marketing của Forbes
Nam Nguyên là một trong 30 người xuất sắc nhất dưới 30 tuổi được tạp chíForbesbình chọn.Nam Nguyen đứng thứ 19 trên tổng số 30 người xuất sắc nhất ngành marketing và quảng cáo. Hiện anh là Giám đốc Nội dung tại 360i.
Chìa khóa để thành công là sống đúng với chính mình
Chìa khóa để thành công là sống đúng với chính mình. Là con một trong gia đình, Phạm Thuỳ Linh Giang luôn được cha mẹ khuyến khích làm những điều mình mong muốn theo cách riêng của bản thân. Điều đó phần nào làm Giang khó hoà nhập với các bạn đồng trang lứa.
HÃY VÀO RỪNG, ĐỪNG ĐI SỞ THÚ!
HÃY VÀO RỪNG, ĐỪNG ĐI SỞ THÚ!. Tuần rồi tôi có đi ra Hà Nội và làm thảo luận nhóm về ngành hàng bia. Ai cũng biết, dân Hà Nội đa phần chuộng bia Hà Nội. Và suốt cả buổi thảo luận nhóm, người ta muốn biết vì sao.
copywriter: Người chỉ phát triển phần đầu & chân
copywriter: Người chỉ phát triển phần đầu & chân. Cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo là một nghề mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây: Copywriter – viết lời quảng cáo. Tuy mới nhưng copywriter là một nghề rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ.
Giá trị đồng tiền Phi thương bất phú.
ức mạnh tối thượng của đồng tiền là cho phép ta sống thật với mình. Thằng nào đã keo rồi thì có nhiều tiền vẫn keo. Khinh tiền là đời tiêu liền. Mình khinh nó nó biết, không ở lại lâu hay rủ rê bạn bè tới chơi. Bạn chỉ thấm thía khi phải làm những việc không phù hợp với tâm hồn, nhiều khi đuối muốn chết nhưng không cách nào khác, vì bạn cần tiền.
HUYỀN THOẠI TRONG GIỚI QUẢNG CÁO
HUYỀN THOẠI TRONG GIỚI QUẢNG CÁO. Khách hàng kêu báo giá, báo xong kì kèo bớt môt (mớ tiền) thêm hai (ba quyền lợi). Sau khi thống nhất giá xong thì lặn mất tăm hơi không tì vết.
Các công cụ truyền thông trước và sau khi tổ chức sự kiện
Truyền thông trước sự kiện và sau sự kiện thường có mục đích thu hút khán giả tham gia sự kiện hoặc truyền đến khán giả thông điệp của công ty, thương hiệu. Khác với việc quảng bá cho một sản phẩm thì công tác truyền thông cho một sự kiện đòi hỏi phải có 2 giai đoạn chủ chốt là trước và sau khi sự kiện đó diễn ra, tương ứng với các thời điểm đó là những công cụ để truyền thông phù hợp.
Dịch vụ xây dựng backlink đề truyền thông hiệu quả
Website không được xây dựng để ở một mình trong máy chủ của bạn, chỉ có mình bạn biết đường link, chỉ có mình bạn truy cập. Website cần phải được phổ biến ở càng nhiều nơi càng tốt để có càng nhiều truy cập từ những nơi đó.